Xuân đã về. Tết đã gõ cửa, các Decumar-er sắm sửa đến đâu rồi?

Năm mới, Decumar chúc các toàn thể các anh/chị/em luôn bình an, rạng rỡ, tự tin, ngập tràn điều may mắn, hạnh phúc. Đặc biệt là luôn sở hữu làn da mịn màng, sạch mụn nha!

Decumar xin thông báo tới toàn thể anh em: Trong ngày hôm nay 31/01/2019 đội ngũ tư vấn viên của Decumar sẽ liên lạc với những bạn đã để lại số điện thoại đặt mua hàng online và chuyển sản phẩm đến tận cổng nhà nhanh nhất có thể, để không còn lo mụn làm phiền dịp Tết.

Bắt đầu từ ngày 01/02 – 10/02, Decumar sẽ dừng vận chuyển đơn hàng online. Những đơn hàng được đặt trong dịp Tết Nguyên Đán, chúng tớ sẽ gửi đến các bạn kể từ ngày 11/02/2019.

Ngoài ra, trong thời gian nghỉ Tết, đội ngũ tư vấn viên luôn túc trực và đồng hành cùng những lo lắng của các bạn trong việc trị mụn thông qua số hotline: 0915 001 796. Thêm một điều nữa, các bạn nhớ cào mã trên nắp hộp Decumar để có cơ hội trúng hàng ngàn phần quà hấp dẫn nha. Năm mới nhận quà, cả năm đầy quà!

Chúc cả nhà mình có một năm mới bình an, hạnh phúc, luôn rạng rỡ, tự tin!

Quý khách hàng đặt mua hàng xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
x 75.000 VNĐ
Tổng giá: 0 VNĐ
Hệ thống nhà thuốc