THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH: DA XINH TỎA SÁNG – RINH QUÀ HOÀNH TRÁNG

1. Tên chương trình khuyến mại: DA XINH TOẢ SÁNG – RINH QUÀ HOÀNH TRÁNG
2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Gel trị mụn Decumar 20gram
3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 05/01/2019 đến 31/05/2019
4. Phạm vi khuyến mại: Toàn quốc (63 Tỉnh)
5. Hình thức khuyến mại: Cào xác định trúng thưởng và quay số xác định trúng thưởng
6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại) : Tất cả người tiêu dùng mua sản phẩm khuyến mại, ngoại trừ nhân viên Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm CVI và các Công ty dịch vụ liên quan đến chương trình khuyến mãi này.


7. Cơ cấu giải thưởng : Như trên
– Các giải thưởng không được quy đổi sang tiền mặt.
– Công ty cam kết giải thưởng trên là chính xác được xác định trên cơ sở giá trị quà tặng của nhà cung cấp.
Các mã số trúng thưởng giải này chỉ được xác định khi hệ thống chọn ngẫu nhiên và khi nhận được tin nhắn xác định trúng thưởng từ tổng đài, được thực hiện bắt đầu từ ngày 05/01/2019 đến 31/05/2019.

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:
8.1. Cách thức tham dự chương trình khuyến mại:
Trong thời gian khuyến mại, khách hàng mua sản phẩm Decumar 20g tại các Nhà thuốc trên toàn quốc hoặc online sẽ được tham gia chương trình cào trúng thưởng (áp dụng cho các sản phẩm Decumar có dán tem cào trên nắp hộp.
Cách thức tham gia:
Bước 1: Cào mã số có trên tem chính hãng của sản phẩm Decumar 20gram
Bước 2: Nhắn tin về tổng đài 8099 theo cú pháp CVI [dấu cách] Mã thẻ cào (Phí tin nhắn: 1.000 đồng/SMS)
Bươc 3: Nếu mã số dự thưởng may mắn nhận được giải sẽ có thông báo bằng tin nhắn từ hệ thống.
Bước 4: Các mã số gửi về có cơ hội tham gia quay số may mắn trúng thưởng Macbook Pro cuối chương trình.

8.2. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:
● Thẻ cào hợp lệ là thẻ cào do Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm CVI phát hành, có đầy đủ mã dự thưởng gồm 13 số được in trên tem dán trên hộp sản phẩm Decumar.
● Thẻ cào còn nguyên vẹn, không bị rách, chắp vá.
● Theo đúng cú pháp, quy định của chương trình.
● Tin nhắn gửi đến trong thời gian diễn ra chương trình.

Trường hợp nghi ngờ tính hợp pháp của trường hợp trúng thưởng như tin nhắn, quay số ngẫu nhiên… công ty có quyền từ chối giải thưởng.
8.3. Quy định về nhận giải:
– Đối với giải may mắn: khách hàng sẽ được nạp tiền trực tiếp vào tài khoản số điện thoại mà khách hàng đã sử dụng để tham gia chương trình trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm khách hàng nhận được tin nhắn thông báo trúng thưởng.
– Đối với giải nhì: Khách hàng sẽ nhận được mã đổi vé xem phim bằng tin nhắn qua hệ thống tổng đài, mã đổi vé xem phim có thể đổi trực tuyến trên trang web www.cgv.vn hoặc đổi trực tiếp tại quầy của rạp chiếu phim CGV trên toàn quốc. Mã đổi vé xem phim có giá trị đến ngày 31/07/2019. Hướng dẫn chi tiết cách đổi vé: htpp://decumar.vn/huong-dan-su-dung-ma-doi-ve-xem-phim-cgv
– Đối với giải ba: Khách hàng sẽ được nhận 01 hộp Gel rửa mặt Decumar Clean 100g, quà tặng sẽ được Ban tổ chức chuyển tới địa chỉ khách hàng cung cấp. Sau khi nhận được tin nhắn trúng thưởng, khách hàng cần gọi điện đến số tổng đài miễn cước 1800 8179 để cung cấp thông tin, địa chỉ nhận giải thưởng. Khi nhận giải thưởng khách hàng không phải thanh toán thêm bất kỳ chi phí nào khác.
– Đối với giải nhất: Quay số trúng thưởng cuối chương trình. Tổng đài sẽ liên hệ khách hàng để hoàn tất thủ tục nhận thưởng trong vòng 45 ngày kể từ ngày quay số trúng thưởng (khách hàng sẽ phải thuế TNCN theo luật quy định).
– Các giải thưởng trên không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
– Kết thúc chương trình: 24h00 ngày 31/05/2019.
– Kết thúc trao giải: 24h ngày 15/07/2019.
– Mọi thắc mắc và khiếu nại về Chương trình khuyến mãi, khách hàng liên lạc với Phòng Chăm sóc Khách hàng – Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm CVI – Tổng đài hỗ trợ: 1800 8179 để được giải đáp
9 . Trách nhiệm thông báo
– Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm CVI sẽ chịu trách nhiệm trong việc truyền thông chương trình đến người tiêu dùng thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng.
– Danh sách trúng thưởng được đăng trên website decumar.vn và các kênh thông tin đại chúng khác.
10. Các quy định khác
– Mọi đối tượng người tiêu dùng, trừ nhân viên của nhân viên Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm CVI và các Công ty dịch vụ liên quan đến chương trình khuyến mãi này.
– Người trúng giải thưởng phải chịu mọi phí tổn và và các khoản thuế theo luật định liên quan đến việc nhận giải.
– Các hình ảnh liên quan đến việc trao giải, hình ảnh khách hàng trúng thưởng sẽ được Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm CVI thương lượng với khách hàng và được sự đồng ý từ khách hàng để sử dụng với mục đích truyền thông trong chương trình, các khoản thuế theo luật định liên quan đến việc nhận giải.
– Công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng .
– Tin nhắn khuyến mại (Trong việc phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng).
– Các hình ảnh liên quan đến việc trao giải, hình ảnh khách hàng trúng thưởng sẽ được Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm CVI thương lượng với khách hàng và được sự đồng ý từ khách hàng để sử dụng với mục đích truyền thông trong chương trình.
– Các điều luật và quy định về khuyến mãi của Việt Nam được áp dụng cho chương trình này.
– Mọi tranh chấp nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật hiện hành.

 

Quý khách hàng đặt mua hàng xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
x 65.000 VNĐ
Tổng giá: 0 VNĐ
Hệ thống nhà thuốc